ที่อันตรายที่สุดสำหรับเราส่วนมากไม่ใช่เป้าหมายที่สูงเกินไปจนเอื้อมไม่ถึง แต่เป็นเป้าหมายที่ต่ำเกินไปแล้วเราเอื้อมถึงต่างหาก IGO88 ยินดีให้บริการค่ะ 🙏
 • ปัญหาเกม10 Mar 2020, 7:06 am

  ผู้ใช้สามารถสอบถามข้อมูลการเปลี่ยนแปลงบัญชีได้กี่วัน สามารถสอบถามข้อมูลการเปลี่ยนแปลงบัญชีได้ภายใน 30 วันและบันทึกก่อนหน้านี้จะถูกล้าง บัตรธนาคาร

 • 1. บัญชีสามารถผูกไว้กับบัตรธนาคารเดียวเท่านั้นและสามารถผูกบัตรกับบัญชีเดียวได้ในเวลาเดียวกันบัตรธนาคารไม่สามารถผูกไว้กับบัญชีอื่นได้อีกลูกค้าไม่เห็นชื่อและที่อยู่ธนาคารที่เปิดบัญชีแก้ไขหมายเลขบัตรธนาคารคุณต้องติดต่อ ฝ่าย บริการลูกค้าออนไลน์

  2. ล็อคบัตรธนาคารหลังจากข้อมูลบัตรธนาคารถูกล็อกแล้วจะไม่สามารถเพิ่มการผูกบัตรใหม่ได้และข้อมูลบัตรธนาคารที่ถูกล็อกจะไม่สามารถแก้ไขหรือลบได้

 • (1) กรุณากรอกหมายเลขธนาคารที่เปิดบัญชีและหมายเลขบัตรธนาคารและชื่อที่ตรงกันให้ถูกต้อง ชื่อที่ตรงกันใช้เป็นใบสำคัญสำหรับการถอนการรีเซ็ตรหัสผ่าน ฯลฯ ผู้ใช้ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง

  (2) ข้อมูลบัตรธนาคารใช้สำหรับการถอนเท่านั้นและไม่จำเป็นต้องกรอกในระหว่างการลงทะเบียน แต่โปรดกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนทำการถอน ชื่อจะต้องตรงกับชื่อบัญชีบัตรธนาคารมิฉะนั้นการถอนจะไม่สำเร็จ

 • 1. ความปลอดภัยของบัญชี

  ปัจจุบันแพลตฟอร์มIGO88ใช้กลไกการจัดการรหัสผ่านคู่ของรหัสผ่านเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านกองทุนเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีของคุณมีความปลอดภัยและความป ลอดภัยของกองทุนแพลตฟอร์มIGO88 จะเปิดตัวผลิตภัณ ฑ์รักษาความ ปลอดภัยเพิ่มเติมในอนาคตเช่นโทเค็นความปลอดภัยของโทรศัพท์มือถือการชำระเงินด้วยการจดจำเสียงเป็นต้น

  2. เกี่ยวกับการล็อคบัตรธนาคาร:

  หลังจากที่คุณล็อคบัตรธนาคารคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้แก้ไขรหัสผ่านของคุณอีก หากคุณต้องการแก้ไขคุณสามารถสมัครใช้บริการลูกค้าออนไลน์ได้ คุณต้องให้ข้อมูลประจำตัวที่เกี่ยวข้องเมื่อสมัคร เหตุผลที่แพลตฟอร์มIGO88 ทำเช่นนี้เพื่อให้แน่ใจว่าเงินในบัญชีของคุณปลอดภัย โปรดกรอกข้อมูลตัวตนที่แท้จริงของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดของข้อมูลระหว่างการแก้ไข

  3. ฝากและถอนอย่างปลอดภัย

  แพลตฟอร์มIGO88ได้ร่วมมือกับสถาบันความปลอดภัยทางการเงินระหว่างประเทศหลายแห่งเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีการเข้ารหัสการป้องกันความป ลอดภัยธุรกรรมกองทุนชั้นนำของอุตสาหกรรมซึ่งรับประกันความปลอดภัยของผู้ใช้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเติมเงินและการถอนเงินและประสิทธิภาพการ ทำงานมีเสถียรภาพและรวดเร็วมากขึ้นซึ่งเป็นที่ไว้วางใจแพลตฟอร์มIGO88จะร่วมมือกับธนาคารระหว่างประเทศหลายแห่งและการชำระเงินของบุคคลที่สามในอนาคต เป้าหมายของเรา คือการปรับปรุง ความสะดวก และความปลอดภัยในการฝากและถอนของคุณ

  4. ความปลอดภัยของกองทุน

  ทุกครั้งที่ผู้ใช้ทำการถอนเงินเขาจะต้องป้อนรหัสผ่านกองทุนก่อนที่จะทำการถอนชื่อบัญชีบัตรธนาคารที่ผูกไว้กับผู้ใช้จะต้องตรงกับชื่อที่กรอกเมื่อผู้ใช้ลงทะเบียนมิฉะนั้นการถอนจะไม่สำเร็จ หลังจากล็อคบัตรธนาคาร แล้วผู้ใช้จะไ ม่ ได้รับอนุญาตให้แก้ไขแบบส่วนตัวหากต้องการแก้ไขคุณต้องติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าเพื่อตรวจสอบข้อมูล โดยละเอียดก่อนจึงจะแก้ไขได้ชื่อและหมายเลขบัตรธนาคารของผู้ใช้ที่กรอกเมื่อผู้ใช้ลงทะเบียนไม่สามารถดูได้ในข้อมูลส่วน บุคคลหลังจากกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว